Những kiểu tóc đẹp cho nữ hot nhất hiện nay

0
2260
Những kiểu tóc đẹp cho nữ
Những kiểu tóc đẹp cho nữ

Hàm răng mái tóc là góc con người” các cụ vấn hay nói thế đó. Sau hàm răng thì mái tóc sẽ thể hiện được vẻ đẹp của một con người. Đặc biết hơn là đối với chị em phụ nữ ở cuộc sống hiện đại ngày nay. Những kiểu tóc đẹp luôn làm phái nữ mê mẩn và mất rất nhiều thời gian cho việc chăm sóc hay chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt.

Trước những sự đắn đo và khó lựa chọn kiểu tóc đẹp mà phù hợp cho bản thân mình. Nakuru Club sẽ giúp phái đẹp của chúng ta tìm ra đâu là kiểu tóc phù hợp nhé.

Kiểu tóc cho nữ có khuôn mặt tròn

Nữ có khuôn mặt tròn thường rất trẻ trung và đáng yêu, tuy nhiên cũng cần chọn cho mình những kiểu tóc phù hợp với mặt tròn này.

Tóc lob ngang vai cho mặt tròn

Tóc lob ngang vai đang được số đông giới trẻ lựa chọn để tạo sự lôi quấn hơn. Dễ thấy hơn là nhiều bức ảnh lãng mạng của những cô nang tóc ngang vai mặt tròn được yêu thích trên mạng xã hội. Nếu bạn cso khuôn mặt tròn và thích kiểu tóc ngang vai thì tại sao lại không thử “lob hiện đại”. Đây là một kiểu tóc đẹp cho nữ mặt tròn mà bạn nên thử 1 lần.

Kiểu Tóc lob ngang vai cho mặt tròn
Kiểu Tóc lob ngang vai cho mặt tròn

Tóc ngang vai mặt tròn mái thưa

Vẫn là kiểu tóc ngang vai nhưng kiểu tóc đẹp cho nữ mặt tròn này sẽ có mái thưa. Rất rất phù hợp với cô nàng mặt tròn và sở hữu chất tóc mỏng. Kiểu tóc đẹp này sẽ giúp khắc phục những điểm không mong muốn của khuôn mặt và tóc. Có thể uốn cong đuôi của tóc để tạo nét quý phái hơn.

Kiểu Tóc ngang vai mặt tròn mái thưa
Kiểu Tóc ngang vai mặt tròn mái thưa

Tóc ngang vai xoắn đuôi cho mặt vuông tròn

Những lọn tóc xoắn tại đuôi có thể bạn thấy nó khá phức tạp và quá cầu kỳ nhưng sẽ khá thú vị cho khuôn mặt vuông tròn. Đơn giản chỉ cần dùng tay vuốt hàng ngày và tóc sẽ xắn lại, không cần đén salon.

Kiểu Tóc ngang vai xoắn đuôi cho mặt vuông tròn
Kiểu Tóc ngang vai xoắn đuôi cho mặt vuông tròn
Kiểu Tóc ngang vai duỗi cúp cho mặt tròn
Kiểu Tóc ngang vai duỗi cúp cho mặt tròn
Tóc dài đẹp cho nữ
Kiểu Tóc ngang vai Hàn Quốc cho mặt tròn
Kiểu Tóc ngang vai Hàn Quốc cho mặt tròn
Kiểu Tóc búi cao cho khuôn mặt tròn càng thêm xinh đẹp
Kiểu Tóc búi cao cho khuôn mặt tròn càng thêm xinh đẹp
tóc ngắn đẹp
Kiểu Tóc ngang vai mái dài cho mặt tròn
Kiểu Tóc ngang vai mái dài cho mặt tròn
Kiểu Tóc mái lưa thưa kiểu Hàn Quốc cho nữ mặt tròn
Kiểu Tóc mái lưa thưa kiểu Hàn Quốc cho nữ mặt tròn
Tóc bất cân xứng che khuyết điểm cho khuôn mặt mũm mĩm
Kiểu Tóc bất cân xứng che khuyết điểm cho khuôn mặt mũm mĩm
Kiểu Tóc dài suông thẳng nữ tính cho mặt tròn
Kiểu Tóc dài suông thẳng nữ tính cho mặt tròn
Kiểu tóc xoăn sóng nước hợp với mặt tròn to
Kiểu tóc xoăn sóng nước hợp với mặt tròn to
Kiểu Tóc ngắn tỉa nhiều tầng phù hợp mặt tròn
Kiểu Tóc ngắn tỉa nhiều tầng phù hợp mặt tròn
Kiểu Tóc ngắn đánh rối xõa ngang vai
Kiểu Tóc ngắn đánh rối xõa ngang vai
Kiểu Tóc lob cá tính cho nữ mặt tròn
Kiểu Tóc lob cá tính cho nữ mặt tròn
Kiểu Tóc buộc đuôi ngựa cho mặt tròn
Kiểu Tóc buộc đuôi ngựa cho mặt tròn

Kiểu tóc cho nữ có khuôn mặt vuông

Tóc tỉa nhiều tầng cho nữ mặt vuông góc cạnh

Kiểu Tóc tém ôm sát khuôn mặt sẽ để lộ xương hàm vuông. Hãy tỉa tóc thành nhiều tầng dài ngắn khác nhau để tóc ôm vào mặt. Như vậy mặt bạn sẽ trông tự nhiên hơn nhiều, và không còn góc cạnh nữa.

Tóc tỉa so le ngang vai

Kiểu Tóc tỉa so le tương tự vói kiểu tóc tầng, chỉ khác ở chỗ là tóc được tỉa sole thành 1 hoặc 2 tầng. Tóc sẽ ôm sát và tạo sự nữa tình hơn cho khuôn mặt vuông.

Kiểu tóc ngắn xoăn gợn sóng sợi nhỏ cho nữ

Tóc ngắn thường thể hiện cá tính nhưng nó còn có thể che một số khuyết điểm trên mặt. Cụ thể hơn ở đây là nữ có khuôn mặt vuông, giúp khuôn mặt mềm mại hơn rất nhiều. Hãy tạo những lọn tóc uốn đuôi nhỏ có thể che phủ đi phần xương hai bên má. Tạo cảm giác thanh thoát, dịu dàng và có chút lãng mạn. Đây là một trong những kiểu tóc cho nữ có khuôn mặt vuông được sử dụng nhiều nhất.

Nữ tính với mái tóc dài, mái thưa

Tóc dài không hẳn sẽ không hợp với nữ có không mặt vuông. Hãy chọn kiểu mái thưa chấm ngang chân mày, tỉa nhẹ hai bên mai ngắn và ôm nhẹ vào mặt. Kết hợp thêm phần đuôi tóc dài uốn hình chữ C.

Tóc Bob cúp ngang vai

Có lẽ kiểu tóc Bob cho nữ chưa bao giờ lỗi thời mà lại hợp với mọi khuôn mặt. Và mặt vuông cũng không hề có sự ngoại lệ. Kiểu tóc mái dài chẻ ngôi hoặc để mái thưa đều không thành vấn đề. Tóc Bob là một chút hiện đại kết hợp với kiểu “xa xưa”, mang một thần thái khó tả.

Tóc dài uốn xoăn tự nhiên

Một điển hình là Angelina Jolie khiến team mặt vuông phải tự hào. Nữ minh tinh này sở hữu gương mặt đúng chất góc cạnh, vuông vức và trông khá giống “đàn ông”. Tuy nhiên, lại không thể dìm hàng cô với kiểu tóc dài uốn xoăn tự nhiên này.

Tóc Pixie cao uốn nhẹ

Một cô nàng cá tính thích thay đổi bản thân thì không nên bỏ qua tóc tém. Kiểu tóc pixie cắt cao và uốn nhẹ chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mặt vuông cá tính. hãy kết hợp cùng thời trang sang chảnh sẽ cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời.

Kiểu tóc cho nữ có khuôn mặt trái xoan

Tóc bob hiện đại

Với gương mặt trái xoan thì tóc bob sẽ là lựa chòn phù hợp nhất. Sẽ tương đồng hơn nữa với những cô nàng cá tính và năng động. Bởi phần đuôi tóc sẽ mang đến nét phá cách và thu hút cho bạn.

Tóc mái thưa

Kiểu tóc mái thưa cho nữ có khuôn mặt trái xoan sẽ “khoe” được các đường nét mềm mại, xinh đẹp trên gương mặt. Hơn nữa mái ngắn đến sẽ giúp bạn trẻ hơn vài tuổi, tạo sự ngây thơ và dễ thương vô cùng.

Tóc thẳng tự nhiên

Kiểu tóc thẳng tự nhiên tuy vô cùng đơn giản nhưng không hề lỗi mốt theo thời gian. Hơn nữa lại là kết hợp với khuôn mặt trái xoan, có thể rẽ ngôi giữa, rẽ ngôi lệch, mái thưa đều được. Kiểu tóc cho nữ có khuôn mặt trái xoan này sẽ mang đến cho các nàng vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính và đầy tinh tế.

Tóc rẽ ngôi giữa

Tóc xoăn bồng bềnh được rẽ ngôi làm cho mặt trái xoan trở nên cuốn hút và gợi cảm hơn. Kếu kết hợp với uốn sóng lọn to thì sẽ tạo được vẻ lãng mạng và nữ tính rất nhiều. Và kiểu tóc cho nữ mặt trái xoan này luôn mang dến cảm giác quyến rũ và trẻ trung cho nam giới.

Kiểu tóc cho nữ có khuôn mặt dài nhọn V line

Tóc bob tém dập phồng với mái lệch

Sử dụng kiểu tóc bob tém ngắn, khuôn mặt dài và chiếc cằm nhọn sẽ trông đầy đặn và đáng yêu hơn. Kiểu tóc cho nữ có khuôn mặt dài nhọn V line cũng phù hợp với phong cách hiện đại, năng động của bạn gái trẻ.

Tóc lob uốn đuôi nhuộm sáng với mái bằng

Kiểu tóc ngang vai uốn cúp đuôi nhẹ nhàng với phần mái bằng tạo phong cách quý phái. Thường sẽ là giải pháp trước hết cho các nàng có khuôn mặt dài, đặc biệt hơn khi mặt nhỏ. Tuy là kiểu tóc truyền thống nhưng nhuộm khói, nhuộm ombre hay highlight sẽ có phong cách khác lạ.

Tóc ngắn qua tai, uốn xoăn lọn nhẹ nhàng

Thế mạnh của một khuôn mặt thuôn dài v line chính là nét thanh tú, sang trọng. Để tận dụng được điều này nên chọn kiểu tóc ngắn với độ dài vừa qua tai và uốn xoăn nhẹ. Đây là một kiểu cho nữ có khuôn mặt dài nhọn V line khá hoàn hảo mà các bạn gái nên chọn lựa.

Tóc bob xoăn cả đầu

Để giấu đi gò má cao đối với một khuôn mặt thuôn dài, hay chọn cho mình kiểu tóc bob uốn xoăn cả đầu. Cso thể uốn xoăn lọn lớn, xoăn nhẹ cho đến xoăn gợn sóng… để làm mới khuôn mặt. Đẹp hơn nữa hãy chọn một màu nhuộm gần nhất với màu tóc của mình nhé.

Tóc tém cá tính với mái bằng

Khuôn mặt dài và trán cao thì nên có kiểu tóc tém phá cách với mái bằng. Ở kiểu tóc này, mái tóc bằng có thể che được phần trán thô và thu gọn chiều dài khuôn mặt một cách tụ nhiên. Để tăng thêm ấn tượng nên nhuộm màu sáng cho tóc.

Tóc bob vừa qua tai cúp đuôi ôm sát gương mặt

Kiểu tóc bob vừa qua tai được uốn cúp đuôi sẽ ôm sát gương mặt. Giúp bạn khéo che đi những đường nét khuyết điểm của mình. Ngoài ra, đây cũng là kiểu tóc ngắn cho mặt dài Hàn Quốc rất phổ biến cho các sao. Chính vì vậy, bạn sẽ không sợ mình lỗi mốt với nó đâu nhé.