Thứ Tư, Tháng Hai 28, 2024
No menu items!
Trang chủBody đẹpLEMON DETOX Phương pháp giảm cân nhanh và an toàn

LEMON DETOX Phương pháp giảm cân nhanh và an toàn

Lemon Detox là một phương pháp giảm cân được thực hiện với nguồn thực phẩm chính là nước cốt chanh. Phương pháp này được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng áp dụng và đã cho kết quả mĩ mãn.

Thực đơn giảm cân bằng phương pháp lemon detox:

Bạn trộn nước cốt chanh và siro với tỉ lệ ngang nhau, làm mát hỗn hợp này rồi bạn cho thêm nước lọc và ớt bột vào, trộn đều. Trước mỗi bữa ăn hàng ngày hoặc khi đói bạn sử dụng một ít hỗn hợp trên. Áp dụng thực đơn Detox này sẽ giúp bạn đào thải chất độc hại trong cơ thể ra ngoài, cũng như đào thải mỡ thừa, chất béo ra ngoài hiệu quả. Và sau đó thì bạn hãy tăng cường bổ sung vào chế độ ăn hằng ngày một số loại thực phẩm như tỏi, bông cải xanh, bơ, bắp cải, củ cải, bưởi… để cung cấp năng lượng, dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

3 ngày đầu chuẩn bị

Ngày thứ 1: Đây là khoảng thời gian cơ thể sẽ làm quen với chế độ Lemon Detox. Trong 3 ngày này, bạn cắt giảm dần lượng thực phẩm, chỉ ăn chay và uống 8 ly nước chanh trong ngày thay cho nước lọc.

Ngày thứ 2: Chỉ ăn súp rau củ hoặc cháo nấu loãng. Nếu dùng súp rau củ hãy nấu từ rau củ tươi, tránh dùng các loại súp đóng hộp, vẫn dùng 8 ly nước chanh thay thế nước lọc.

Ngày thứ 3: Chỉ uống nước chanh pha loãng, chia nước chanh ra uống đều trong ngày sao cho đủ 2 lít.

Giai đoạn chính: 7 đến 10 ngày

Trong giai đoạn này, bạn chỉ uống nước chanh pha loãng thay nước lọc. Nếu được, hãy cho thêm một chút ớt bột vào để uống cùng. Bạn không được nạp bất kì nguồn thực phẩm nào khác trong ngày này.

3 ngày kết thúc

  • Ngày thứ 1: Uống 2 lít nước chanh pha loãng
  • Ngày thứ 2: Ăn cháo loãng hoặc súp rau củ, uống kèm 8 ly nước chanh.
  • Ngày thứ 3: Ăn chay với những món dễ tiêu, không dùng thực phẩm từ sữa và uống 8 ly nước chanh thay thế nước lọc. Hạn chế đồ ăn chiên xào, ưu tiên cho các món luộc và hấp.

Hy vọng cách giảm cân bằng phương pháp Lemon detox trên sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng của mình như mong đợi nhé!

admin
admin
tatthangowen@gmail.com
RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments