Địa Chỉ Mua (Bán) Stud 100 Chính Hãng Tại TPHCM

0
89
stud 100

Để mua được Stud 100 chính hãng thì bạn cần tìm đến địa chỉ đáng tin cậy. Vì sản phẩm này có ảnh hưởng đến sức khoẻ con người nên mọi người cần cẩn thận. Cuahangstud100.com sẽ giúp các bạn lựa chọn được nơi mua Stud 100 chính hãng tại TPHCM.

Thông số lưu ý để mua được Stud 100 chính hãng

Chai xịt trị xuất tinh sớm Stud 100 12ml.
– Thương hiệu: Stud 100.
– Kích thước: 7.5×2.5×13.5cm.
– Dung tích: 12ML.
– Tính năng: Chai xịt Stud 100 chứa hợp chất Lidocain 9,6% với nồng độ vừa phải. Tạo ra cảm giác gây tê cục bộ trên lớp biểu bì ngoài “cậu bé”. Từ đó giảm kích thích đưa về não bộ giúp bạn dễ dàng làm chủ sự thăng hoa.

Ngoài ra, thành phần của Stud 100 không gây kích ứng với “cậu bé”.
– Thành phần: Lidocaine.
– Cảm Giác : Mát.
– Xịt/ Bôi Trước: 10 Phút.
– Tác Dụng Phụ: Hơi Tê Tê.
– Mùi: Không.
– Đối Tượng Dùng: Không Nhạy Cảm Với Lidocaine.
– Vị Giác: Không.
– Dạng: Xịt (Pray).
– Hàm Lượng: 9,6% Lidocaine.
– Dùng Được: Nhiều lần.
– Xuất xứ: Anh Quốc.
– Nhập khẩu: USA.

Xem thêm: Cách phân biệt stud100 thật và giả.

Cuahangstud100.com – Địa chỉ mua Stud 100 chính hãng uy tín.

Là shop người lớn chuyên cung cấp sỉ & lẻ các sản phẩm sinh lý. Phục vụ nhu cầu cải thiện đời sống tình dục của đại đa số các cặp đôi. Sản phẩm của Cuahangstud100.com luôn được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất. Cam kết hoàn tiền 100% nếu không phải hàng chính hãng. Khách hàng được hoàn tiền nếu sử dụng sản phẩm của Cuahangstud100.com mà không có hiệu quả.

Được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều anh chị em trong nhiều năm qua. Cuahangstud100.com đã giúp được hàng ngàn cặp đôi, vợ chồng có đời sống chăn gối viên mãn.

Tuy nhiên sản phẩm không có hiệu quả 100% đối với tất cả mọi người. Vì sản phẩm có tác dụng nhiều hay ít còn tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người. Nên sẽ có người sử dụng và đạt được kết quả vượt mong đợi. Có người sẽ phải làm quen với thuốc trong một thời gian ngắn để có thể đạt được hiệu quả mong muốn. Nhưng đại đa số khách hàng mua Stud 100 chính hãng tại Cuahangstud100.com sử dụng đều có hiệu quả tốt.

Đặt hàng sản phẩm: Tại đây.

Với chúng tôi: Chất lượng sản phẩm là niềm tin của khách hàng.

LEAVE A REPLY